Logo

Thẩm mỹ Hoàn Mỹ

Đẹp mãi với thời gian

Thuốc tẩy lông loại nào tốt nhất?

Chào bác sỹ, tôi là Đặng Ngọc Dung năm nay tôi 27 tuổi, Từ lâu rồi tôi vẫn luôn lo lắng và mất tự tin vì tay chân mình quá nhiều lông, tôi cũng đã dùng phương pháp tự cạo lông ở nhà nhưng không lâu sau đó  lông lại mọc lên mà còn cứng hơn. Tôi nghe quảng cáo có nhiều loại thuốc tẩy lông, bác sỹ có thể cho tôi hỏi loại thuốc tây lông nào là tốt nhất hiện nay?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Chào bạn Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, Thuốc tẩy lông hay thuốc làm rụng lông là một dạng chất lỏng hay kem được dùng để loại bỏ lông ở những phần trên cơ thể mà bạn không mong muốn.

Thuốc làm rụng lông có chứa chất hóa học với mức độ axit cao (độ PH thấp). Chúng phản ứng với cấu trúc prôtêin của lông vì thế làm rụng chúng.

- Tùy thuộc vào mức độ thô của lông, trong khoảng 5 – 15 phút, lông sẽ rụng ra và có thể rửa để trôi hết những phần lông đã rụng này.

Thuốc tẩy lông loại nào tốt nhất?

- Các loại mỹ phẩm hay chất lỏng làm rụng lông được thiết kế cho việc loại bỏ những phần lông trên những vùng rộng của cơ thể như lông ở vùng chân, dưới cánh tay hay những vùng mặc bikini.

-Thuốc tẩy lông thích hợp với các vùng da có độ nhạy cảm cao vì thế rất lý tưởng khi dùng các loại kem này trên da mặt. Tuy nhiên thuốc tẩy lông nào tốt nhất còn phụ thuộc vào tình trạng da ở mỗi người.

Hâu  hết phương pháp tẩy lông bằng thuốc không có hiệu quả lâu dài, Điều này phụ thuộc rất nhiều vào từng người nhưng thường là được khoảng 2 tuần.

Hiện nay E Light 5G là phương pháp tẩy lông được nhiều người lựa chọn và được giới chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, vừa giúp loại bỏ lông vĩnh viễn vừa giúp se khít lỗ chân lông và chống viêm nang lông hiệu quả.

Xem chi tiết công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại đây

 

Từ khóa liên quan:

Gửi phản hồi